Các vấn đề cần lưu ý khi mua chung cư Him Lam Phú An

Các vấn đề cần lưu ý khi mua chung cư Him Lam Phú An

Khi đến với bất kỳ một dự án bất động sản nào đó, khách hàng và nhà đầu tư ngoài việc quan tâm đến vị trí, tiện ích, giá bán thì có những lưu ý khi mua chung cư Him Lam Phú An bạn cần nên xem xét thêm.

I.Hồ sơ pháp lý của căn hộ chung cư Him Lam Phú An

Pháp lý thường đi liền với uy tín của chủ đầu tư…

Tất cả các dự án do Him Lam Land làm chủ đầu tư và phát triển đều bắt buộc pháp lý phải hoàn chỉnh trước thời điểm mở bán. Tức mọi khâu pháp lý từ việc đóng thuế đất cho đến nghiệm thu công trình đủ điều kiện đưa vào sử dụng đều được chỉnh chu.

Chung cư Him Lam Phú An đã sổ chưa?

Nếu bạn chọn mua chung cư Him Lam Phú An bạn sẽ chưa thể cầm ngay được sổ hồng trên tay được. Pháp lý hiện tại là hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm…

Chỉ với hợp đồng mua bán bạn vẫn có thể huy động vốn từ ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ bạn muốn mua.

Tất cả các căn hộ Him Lam Phú An đang vào giai đoạn bàn giao đợt cuối. Sau khoảng thời gian này chủ đầu tư sẽ tiến hành thông báo đến cư dân nộp hồ sơ làm sổ. Thường mất khoảng từ 18 tháng đến 24 tháng kể từ thời gian bàn giao căn hộ.

Thời gian sở hữu của chung cư Him Lam Phú An là bao lâu?

Đối với người Việt Nam sở hữu chung cư Him Lam Phú An sẽ được sở hữu lâu dài giống như pháp lý nhà phố khác. Nhung đối với những cư dân có quốc tịch nước ngoài chỉ được sở hữu 50 năm.

II. Chuỗi giá trị gia tăng chưa đạt đỉnh điểm

Hiện tại gía trị gia tăng của chung cư vẫn đang còn chờ phát triển của hạ tầng xung quanh như:

– Tuyến giao thông bậc nhất Bến Thành Suối Tiên.

– Tuyến đường Song Hành thay cho tuyến đường Xa Lộ Hà Nội để di chuyển thông thoáng hơn.

– Tuyến đường Thuỷ Lợi phía trước cổng khu căn hộ với quy hoạch mở rộng 30m kết nối về Đại Lộ II đi Đỗ Xuân Hợp đi về các trung tâm phát triển của Quận 2.

Ngoài ra, gần dự án có xưởng sản xuất giấy, với cam kết di chuyển trong năm 2020 sẽ mở thêm một tiện ích ngoại khu mang lại lợi ích tuyệt đối cho cư dân.

Với định hướng quy hoạch của Thành Phố thì chung cư Him Lam Phú An có vị trí vô cùng lợi thế. Toạ lạc ngay cửa ngõ khu đông của Thành Phố. Vị trí cực kỳ thuận lợi để di chuyển vào các quận trung tâm nội ngoại thành.

III. Thiết kế căn hộ theo không gian bếp kín có phù hợp với giới trẻ

Với chung cư Him Lam Phú An, khi vừa bước chân vào căn hộ bạn sẽ không bắt gặp ngay không gian bếp.

Vì… Chủ đầu tư Him Lam Land quyết định chọn phong cách thiết kế không gian bếp kín cho chung cư Him Lam Phú An để phù hợp với nét phòng thuỷ nhà phong cách Á Đông.

Bạn sẽ thoả sức chế biến những món ăn mình yêu thích mà không phải sợ những hương vị đồ ăn hoà hợp với không gian căn hộ.

IV. Hình thức thanh toán khi mua căn hộ chung cư Him Lam Phú An

Căn hộ đã được chủ đầu tư bàn giao và sử dụng vào cuối năm 2018. Bạn sẽ phải thanh toán 95% giá trị để nhận nhà vào ở. Hoặc tối thiểu bạn sẽ phải có đủ từ 30% giá trị căn hộ bạn mua, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ lên đến 20 năm.

Ngân hàng hỗ trợ Him Lam Phú An là ngân hàng nào…

Ngân hàng hỗ trợ  thường tuỳ thuộc vào pháp lý từng dự án. Với Him Lam Phú An bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào bạn muốn chỉ cần đáp ứng đủ điệu kiện 3 bên vì pháp lý dự án đã được chủ đầu hoàn thiện từ thời điểm mở bán đợt đầu tiên.

Ngoài ra để hồ sơ mua căn hộ Him Lam Phú An nhanh chóng bạn có thể chọn 2 hệ thống ngân hàng Vietcombank hoặc Lienvietpostbank.

Bạn cần thêm thông tin có thể gọi ngay nhân viên tư vấn phòng kinh doanh chủ đầu tư hoặc xem ngay: 9 yếu tố đánh giá căn hộ Him Lam Phú An khi chọn mua chung cư Quận 9, để có đánh giá tổng quan nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Mặt bằng Him Lam Phú An

Mặt bằng căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 Mặt bằng căn hộ Him Lam Phú An được...

Tiếp tục đọc

Tiện ích ngoại khu của Him Lam Phú An

Dự án Him Lam Phú An đã có một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Án ngữ...

Tiếp tục đọc

Nội thất cơ bản Him Lam Phú An có những gì

Với sứ mạng hình thành một cộng đồng văn minh, hiện đại, một môi trường...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Contact Me on Zalo
0938-086-268