Ngân hàng cho vay mua Him Lam Phú An?

Ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp dự án Him Lam Phú An với hàng loạt ngân hàng uy tín. Tuy nhiên để hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nhận nhà sớm thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ dự án chung cư Him Lam Phú An liên kết với ngân hàng nào?

Him Lam Phú An là dự án căn hộ cao cấp được nhiều ngân hàng chấp thuận khách hàng mua nhà vay vốn nhưng để hồ sơ nhanh chóng thì:
– Vietcombank
– Lienvietpostbank
Đều cung cấp các gói vay tối ưu nhắm đến nhiều phân khúc khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.
Thông qua đó, khách hàng được hỗ trợ tuyệt đối lãi suất tài chính trong thời gian từ 12 tháng hoặc 24 đến 36 tháng đầu mua nhà.
Sau đó khách hàng bắt đầu chi trả theo hạng mức lãi suất mà các ngân hàng công bố tại thời điểm đó. Thời gian trả góp có thể lên tới 20 năm.
Dễ nhận thấy, Him Lam Phú An là dự án chung cư cao cấp đã tiến hành hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trước tiến độ.
Các chính sách hỗ trợ vay vốn như trên được nhận định là điểm nổi bật của công trình. Chúng tôi sẵn sàng dành mọi ưu đãi đối với mọi khách hàng đang có nhu cầu giao dịch tại dự án.
Hãy liên hệ ngay với nhân viên Chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những căn hộ có giá bán tốt nhất đi kèm với chính sách trả góp phù hợp nhất.

Đánh giá
Contact Me on Zalo
0938-086-268