Nội thất cơ bản chung cư Him Lam Oriana

Dự án Him Lam Oriana Biên Hoà Đồng Nai ban đầu có tên là Vcity Light. Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị kiểu mẫu tại Biên Hoà nên dự án được chủ đầu tư thay đổi về thiết kế cảnh quan nhằm mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Trong đó, nội thất bàn giao chính là một trong những điểm được đặc biệt chú ý đối với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hoàn thiện. 

1. Kiến tạo những giá trị đích thực

Dự án do Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land)l àm chủ đầu tư, với mong muốn sẽ kiến tạo giá trị sống chuẩn mực, hoàn hảo. Mỗi căn hộ Him Lam Oriana Đồng Nai đều được chú trọng hoàn thiện nội thất hiện đại và cao cấp, bao gồm đầy đủ các thiết bị đồng bộ, khách hàng chỉ việc dọn đến ở.

Nét đặc trưng nhất ở thiết kế căn hộ Him Lam Oriana chính là không gian sống xanh thông minh. Các căn hộ có diện tích khác nhau sẽ được trang trí nội thất khác nhau. Có các dạng căn hộ cơ bản : 1PN, 2PN , 3 PN.

Bếp kín căn hộ chung cư Him Lam Phú An Bếp kín căn hộ chung cư Him Lam Phú An

2. Chất lượng nội thất bàn giao đi liền với uy tín Chủ Đầu Tư

Tất cả dự án Him Lam Land làm Chủ Đầu Tư đều được chăm chút tỉ mỉ về chất lượng bàn giao. Dự án căn hộ chung cư Him Lam Oriana cũng không ngoại lệ. Tất cả nội thất bên trong căn hộ được đầu tư hoàn thiện với đầy đủ nội thất cao cấp ngoại nhập. Khách hàng không tốn bất cứ chi phí gì mà chỉ việc nhận bàn giao nhà và có thể dọn vào ở ngay, hoặc cho thuê ngay lập tức.

Tất cả các nội thất trong căn hộ Him Lam Oriana đều được lựa chọn kĩ lưỡng, đáp ứng chất lượng hàng đầu và cao cấp nhất, hứa hẹn tạo nên một không gian sống siêu đẳng cấp và đúng gu hưởng thụ cho chủ sở hữu.

Khách hàng có thể kiểm duyệt qua dự án Chủ Đầu Tư Him Lam Land vừa bàn giao cho căn hộ chung cư Him Lam Phú An Quận 9.

>> Xem ngay: Danh mục nội thất cơ bản chủ đầu tư bàn giao cho căn hộ chung cư Him Lam Phú An Quận 9.

Đánh giá

Bài viết liên quan

Tiện ích dự án Him Lam Vạn Phúc

Tiện ích dự án Him Lam Vạn Phúc Dự án Him Lam Vạn Phúc không chỉ ghi điểm...

Tiếp tục đọc

Vị trí Him Lam Vạn Phúc

Him Lam Vạn Phúc toạ lạc tại vị trí vàng hiếm hoi còn lại giữa lòng phố...

Tiếp tục đọc

Mặt bằng dự án Him Lam Vạn Phúc

Với tầm nhìn giá trị thương mại của sản phẩm, Chủ đầu tư Him Lam Land đã...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Contact Me on Zalo
0938-086-268