Đi trước đón đầu xu hướng phát triển

Tọa lại tại vị trí vàng nên dự án căn hộ Him Lam Phú An mang lại những giá trị kết nối vô cùng thuận tiện về giao thông đi lại.
– Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 12km,
– Bến xe miền Đông mới 3km.
– Cao tốc Long Thành – Dầu Giây 4km.
– Cầu Sài Gòn 3,5km;
– Cách ga số 8-9 tuyến Bến Thành – Suối Tiên 350m,…
Dự án Him Lam Phú An nằm ngay nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro số 1- đây là một trong những dự án đang hoàn thiện để “đón đầu” hàng loạt tiện ích về hạ tầng, vui chơi giải trí, y tế giáo dục…
Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên có số vốn đầu tư dự án 2,49 tỷ USD (hơn 47.000 tỷ đồng), được xác định là công trình hạ tầng giao thông trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh.
Tổng, chiều dài toàn tuyến gần 20km, đi qua trung tâm quận 1, Bình Thạnh và các quận khu Đông như 2, 9, Thủ Đức (TPHCM).
Dự kiến sẽ kéo dài đến TP Biên Hòa (Đồng Nai) và thị xã Dĩ An (Bình Dương) – dự án Him Lam Phú An sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc phát triển của hạ tầng khu vực, đặc biệt là ngay cạnh nhà ga số 8 và 9.

Hưởng lợi đầy đủ về giáo dục, y tế, văn hóa

Chung cư Him Lan Phú An cách làng đại học chỉ hơn 2km:
– Đại học Văn Hóa
– Đại học Giao Thông Vận Tải
– Đại học Kinh tế – Luật…
Đối với hệ thống Y tế trong bán kính khoảng 2 km là cư dân dễ dàng tiếp cận:
– Bệnh viện Quân Y và Bệnh viện Quận 9
– Hoặc các bệnh viện trong trung tâm thành phố chỉ 20 phút.
Mới đây UBND TPHCM đã giao Sở Văn hóa – Thể thao làm chủ đầu tư lập quy hoạch khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc với yêu cầu hoàn thành đồ án quy hoạch phân khu trước ngày 31-5-2018.
Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao đời sống nhân dân, đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân.

Nhiều tiện ích phục vụ người dân

Chỉ trong vòng bán kính 1,5Km ta có thể tiếp cận siêu thị:
– Coop mart và Trung tâm thương mại.
– Hoặc chợ Phước Bình và Chợ Nam Hòa, cư dân nơi đây thoải mái mua sắm và đi lại rất thuận tiện.
Cách đó không xa nhiều dự án căn hộ của các chủ đầu tư khác cũng đang vào giai đoạn hoàn thiện để đón đầu các tiện ích.
Các tiện ích của các khu vực lân cận sẽ tạo nên một hệ thống đồng bồ, người được hưởng lợi nhiều nhất chính là các cư dân sinh sống tại chung cư Him Lam Phú An Quận 9.
Dự án được xây dựng tại vị trí trung tâm đẹp mắt tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh nên được hưởng lợi rất nhiều từ các tiện ích ngoại khu.
Với tiêu chí đem tới cho cư dân một không gian sống trong lành và hài hòa với thiên nhiên, dự án chú trọng xây dựng khuôn viên cây xanh và hồ nước bao quanh dự án. Dự án đã khẳng định được uy tín và vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Đánh giá
Contact Me on Zalo
0938-086-268