vị trí căn hộ chung cư Him Lam Oriana

Đón đầu xu hướng phát triển về khu Đông Thành Phố HCM, thì tại Biên Hòa, Đồng Nai – Dự án Him Lam Oriana Biên Hoà đang tạo lên một điểm nhấn mới thị trường bất động sản. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số đánh giá vị trí của Him Lam Oriana có gì đặc biệt?

1. Him Lam Oriana chiếm giữ vị trí đắc địa số 1 tại Biên Hoà – Đồng Nai

Dự án Him Lam Oriana nằm ở mặt tiền đường Quốc lộ 1A, thuộc phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm gần ngã tư Quốc lộ 1A và đường Điểu Xiển. Vị trí cực thuận lợi cho việc kết nối tới thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận, tính giao thương là rất lớn.

Dự án sẽ kết nối nhanh hơn về cảng hàng không quốc tế Long Thành Đồng Nai. Từ dự án kết nối đến trung tâm hành chính mới của TP Biên Hoà (rời về trạm dừng chân Long Thành). Công trình cũng kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP HCM trong vòng 30 phút.

2. Được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Dự án nằm trong khu vực tập trung đông dân cư, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đang được phát triển, hoàn thiện.  Dự án Him Lam Oriana  lại nằm ngay trung tâm kết nối khi hành chính mới với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây nên tính giao thương cực lớn. Đây được ví như “thành phố vệ tinh” của Sài Gòn.

3. Tiềm năng từ vị trí của dự án Him Lam Oriana Biên Hoà

Từ dự án Him Lam Oriana Biên Hoà Đồng Nai có thể kết nối với với các khu vực lân cận như: thành phố Biên Hòa, khu Đông Sài Gòn, thị xã Tân Uyên (Bình Dương),…. Đồng Nai là cửa ngõ của cả khu vực miền Đông Nam Bộ, đang được đánh giá có lợi thế đặc biệt về liên kết vùng.

4. Đòn bẩy cho bất động sản của khu vực Biên Hòa, Đồng Nai

Vị trí Him Lam Oriana đã tạo nên giá trị kinh tế, trong bối cảnh giá đất nền ở thành phố Hồ Chí Minh đã lên cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng do cầu vượt cung, nhiều người có nhu cầu về nhà ở đã dịch chuyển về các địa phương lân cận để mua đất an cư.

Dự án nằm trên vị trí có một hệ thống hạ tầng giao thông khá toàn diện, gồm đường sắt, đường bộ, đường sông rất thuận tiện cho việc giao thương, đi lại. Đây sẽ là cú hích mạnh mẽ cho bất động sản tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai

Quan những nhận định đánh giá vị trí chung cư Him Lam Oriana có thể thấy được dự án đang chiếm giữ vị trí vàng với tiềm năng gia tăng giá trị cực cao, thêm vào đó dự án còn hội tụ đủ mọi tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại, là một lựa chọn lý tưởng cho việc đầu tư và an cư lạc nghiệp!

>> Ngoài những đánh giá vị trí chúng tôi có những phương thức thanh toán phù hợp cho khách hàng đầu tư lướt sóng. Xem ngay: Phương thức thanh toán chung cư Him Lam Oriana. 

Đánh giá

Bài viết liên quan

Tiện ích dự án Him Lam Vạn Phúc

Tiện ích dự án Him Lam Vạn Phúc Dự án Him Lam Vạn Phúc không chỉ ghi điểm...

Tiếp tục đọc

Vị trí Him Lam Vạn Phúc

Him Lam Vạn Phúc toạ lạc tại vị trí vàng hiếm hoi còn lại giữa lòng phố...

Tiếp tục đọc

Mặt bằng dự án Him Lam Vạn Phúc

Với tầm nhìn giá trị thương mại của sản phẩm, Chủ đầu tư Him Lam Land đã...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Contact Me on Zalo
0938-086-268